ร้านขาย ไข่สั่น ดิลโด้ sextoy ไวเบรเตอร์ Vibrator ถุงยางอนามัย ปลอกเพิ่มขนาด กระบอกสูญญากาศ เครื่องนวด massage ลิ้นปลอม ปลอก+แหวนเพิ่มขนาด DILDO ควยปลอม ไข่สั่นแอพ สั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น ไข่สั่นไร้สาย ดิลโด้ไฟฟ้า ดิลโด้ใช้ถ่าน DILDO USB สุขภาพทางเพศ จิ๋มกระป๋อง เจลเพิ่มขนาด+หล่อลื่น

www.Love2Love24.com

คำถามที่พบบ่อยๆ FAQs

ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไร

วิธีการสั่งซื้อแบบที่ 1 (แนะนำ)สั่งซื้อทางเว็บนี้ได้เลย วิธีการสั่งซื้อแบบที่ 2 สั่งซื้อทาง ไลน์หรือเพจ         yesInbox ทางเพจคลิ๊ก m.me/love2love24        yesline@: @Love2love24 (มี@นำหน้า) คลิกเพื่ม                                   เพื่อนhttp://line.me/ti/p/%40Love2love24        yesโทร 0643366980วิธีการสั่งซื้อโดยละเอียดคลิ๊ก https://www.love2love24.com/how-to-order/


ทางร้านแพ็กสินค้ามิดชิดใหม

ทางร้านแพ็คสินค้าแน่นมาก บรรจุกล่องพัสดุอย่างหนา ไม่ไช่ซองพลาสติกบางๆ ไม่ระบุชื่อร้านค้า ผู้ส่งของ ไม่มีคำเกี่ยวข้องกับด้านทาง เพศ ที่หน้ากล่องพัสดุ
ฉันสั่งสินค้าแล้ว จะส่งวันใหนและกี่วันจะได้รับสินค้า

เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้วทางร้านจะยังไม่ส่งของทันที โปรดกรุณาโอนเงินก่อนแล้วแจ้งชำระเงิน ที่นี่ หากแจ้งโอนเงินแล้ว ทางร้านจะส่งสินค้าให้ในวันถัดไป (ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เช่น ถ้าแจ้งโอนเงินวันอังคาร จะส่งให้วันพุธ หรือ ถ้าแจ้งโอนเงินวันเสาร์ จะส่งให้วันจันทร์ เป็นต้นนับจากวันที่ทางร้านส่งของแล้ว ภาคอีสานและ กทม. 1-2 วันจะได้รับสินค้า  ภาคอื่นๆ 2-4 วัน ไม่เกินนี้เพราะทางร้านส่งด่วน EMS ทุกกล่อง (การส่งของล่าช้ามีปัจจัยหลายอย่างที่ไม่อาจบอกล่วงหน้าได้ เพื่อสิทธิของตนเอง ลูกค้ากรุณาติดตามเลขพัสดุของท่านเองได้ ที่นี่  


ฉันจะแจ้งโอนเงินแต่หาออเดอร์ไม่เจอ

เมื่อลูกค้าสั่งซื้อแล้ว จะมีการแจ้งเตือนเลขที่ออเดอร์ไปที่อีเมลของลูกค้า ถ้าไม่เจอให้รอสักครู่ และส่วนมากจะอยู่ที่ อีเมลขยะ หรือถ้าไม่สะดวกให้ เข้าสู่ระบบ แล้วไปที่หน้า ชำระเงิน เลย จะมีเลขออเดอร์ที่สั่งซื้อขึ้นอยู่ ถ้ามีหลายออเดอร์ก็จะปรากฎหลายออเดอร์ ให้เลือกชำระได้ตามต้องการเพื่อง่ายต่อการติดตามสินค้าและสิทธิประโยชน์ของตนเอง และ การส่งสินค้าที่รวดเร็ว ให้ลูกค้าสมัครสมชิกกับทางเว็บก่อนและกรอกที่อยู่ให้ชัดเจน 


ฉันไม่ได้เป็นสมาชิก จะสั่งซื้อได้อย่างไร

จะสั่งซื้อทางเว็บต้องสมัครสมาชิคก่อนเท่านั้น หากไม่ต้องการสมัครสมาชิก สามารถสั่งได้ทาง ไลน์ และ เพจyesInbox ทางเพจคลิ๊ก m.me/love2love24yesline@: @570mjzkm (มี@นำหน้า) คลิ๊กเพื่มเพื่อน https://lin.ee/alYwxKIyesโทร 0643366980 แนะนำ เพื่อความรวดเร็วและง่ายต่อการติดตามสินค้า สิทธิประโยชน์ของตนเอง และ การส่งสินค้าที่รวดเร็วและแม่นยำ ให้ลูกค้า สมัครสมชิก กับทางเว็บก่อนและกรอกที่อยู่ให้ชัดเจนครบถ้วนเลยครับ 


เก็บเงินปลายทางจะรับสินค้าได้อย่างไร

เมื่อลูกค้าเลือกที่จะ ชำระเงินปลายทาง เมื่อกดยืนยันแล้ว อีก1-4 วันโปรดเตียมเงินให้พอดีกับค่าสินค้าและเตียมชาร์ตเบตรี่ให้เต็ม รอรับสายจากเจ้าหน้าที่ส่งสินค้า จะมีการโทรแจ้งลูกค้าก่อนส่งเสมอ ถ้าไม่มีคนโทรหา ให้ติดตามว่าพัสดุถึงใหนแล้วได้ที่ https://www.love2love24.com/track/ โดยกรอกเลขเบอร์โทรศัพท์แล้วค้นหาได้เลย โปรดกรอกที่อยู่ให้ชัดเจน เมื่อคนส่งของโทรหาแล้วสามารถนัดรับใกล้ๆ ที่อยู่ที่กรอกใว้ได้ (กรณีที่จะหลบคนใกล้ชิด เช่น เมีย แม่ ครู กิ๊ก เด็ก.....) โปรดจำใว้ว่าคนส่งของไม่ไม่รู้ว่าข้างในพัสดุเป็น อะไรไม่ต้องเขินอาย


ทางร้านมีการรับประกันสินค้าหรือไม่

มีการรับประกัน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า หากเกิดความเสียหาย ใช้งานไม่ได้ ผิดสี ผิดแบบ ให้แจ้งได้ที่ช่องทางที่ลูกค้าสั่งซื้อ หรือ ไลน์ @love2love24 ภายใน 7 วัน 


สั่งซื้อสินค้า ด้วย Application LINE เพียงแค่ คลิกที่ "เพิ่มเพื่อน" แล้วกดทักทายกันได้เลย
เพิ่มเพื่อน

ติดตามเรา

Copyright © 2024-2025 All right reserved.